Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo trên trang tìm kiếm Cốc Cốc sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Quảng cáo chỉ xuất hiện khi có khách hàng tìm kiếm sản phẩm & dịch vụ của bạn. Nhờ vậy, tỷ lệ mua hàng qua quảng cáo là rất cao và bạn không bị lãng phí tiền quảng cáo đến những người không có nhu cầu.

Xem thêm

Bạn có thể tự đặt ngân sách quảng cáo và giá cho 1 click. Giá click càng cao, vị trí hiển thị của quảng cáo càng cao và càng nhận được nhiều click hơn. Nhờ vậy, doanh số bán hàng của bạn cũng tăng lên theo.

Xem giá
Chọn mẫu:

Quảng cáo icon

Các icon được đặt dưới chân trang tab mới của trình duyệt Cốc Cốc. Người dùng không xem các icon này là quảng cáo, nhờ vậy các icon mang lại tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

Hình thức quảng cáo này phù hợp với các doanh nghiệp cần khách hàng quay lại thường xuyên (games, thương mại điện tử, tin tức, giao đồ ăn, phim online…)

Bạn có thể phân loại khách hàng: Mối quan tâm/ sở thích của khách hàng, Thời gian trong ngày, Nơi sinh sống. Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào icon của bạn.

Xem giá

Quảng cáo tin tức

Hơn 23 triệu người dùng Cốc Cốc xem đây là nguồn cập nhật tin tức trong nước hằng ngày. Để đặt bài PR trên đây, bạn chỉ cần cung cấp link bài viết, ảnh đại diện và tiêu đề.

Bài viết có thể nằm trên trang web của doanh nghiệp, Fanpage Facebook hoặc trang tin tức bất kỳ. Cốc Cốc sẽ cung cấp số lượng người đọc như bạn yêu cầu và bạn chỉ phải trả tiền khi có người click vào đọc bài viết.

Xem giá
Chọn mẫu:

Quảng cáo trên toàn trang tab mới

Với hiệu ứng sáng tạo đa dạng, diện tích chiếm toàn bộ trang, hình thức này tạo ấn tượng thị giác cực kỳ mạnh mẽ. Trung bình mỗi người dùng Cốc Cốc mở tab mới 7 lần 1 ngày, nhờ vậy bạn có thể tương tác với khách hàng đủ nhiều để họ ghi nhớ thông điệp của bạn.
Khi chạy quảng cáo, bạn sẽ chỉ bị tính phí cho số lần hiển thị mà quảng cáo nhận được.

Cốc Cốc có thể hỗ trợ thiết kế và triển khai các ý tưởng sáng tạo của bạn.

Xem giá
Chọn mẫu:

Quảng cáo video

Với kích thước 640×380, video của bạn nằm ngay trên trang tab mới của trình duyệt Cốc Cốc. Video sẽ tự động chạy ngay lập tức bất kể mạng của khách hàng nhanh hay chậm.

Xem giá
Chọn mẫu:
0
Khách hàng
0
Chiến dịch hoạt động mỗi tháng
0Tỷ
Lượt hiển thị mỗi tháng
0
Nhân viên

Chào mừng quý khách đến với giao diện trang chủ mới của Quảng Cáo Cốc Cốc!
Ở đây, quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản quảng cáo như thường lệ

OK, Tôi đã hiểu